HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ QUYỀN NĂM HỌC 2020- 2021

Chiều ngày 6/10/2020, được sự chỉ đạo của UBND Quận và Phòng Giáo dục và đào tạo Quận Hai Bà Trưng, trường Tiểu học Ngô Quyền đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2020. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020-2021.

Tham dự Hội nghị có: Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Chủ tịch liên đoàn lao động Quận Hai Bà Trưng. Bà Tạ Phương Lan - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đạo tạo quận Hai Bà Trưng.  Bà Nguyễn Thị Lệ Thủy: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Bà Vũ Kim Thoa – Phó Hiệu Trưởng. Bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng. Bà Nguyễn Thị Trà Vinh – Chủ tịch Công đoàn Trường.

(Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021)

Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị gồm: Bà Nguyễn Thị Lệ Thủy – Hiệu trưởng trường Tiểu học Ngô Quyền; Bà Nguyễn Thị Trà Vinh – Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Ngô Quyền; Ông Vũ Anh Tú – Đại diện tập thể giáo viên trường Tiểu học Ngô Quyền.

Tại Hội nghị Bà Nguyễn Thị Lệ Thủy – Hiệu trưởng trường Tiểu học Ngô Quyền trình bày báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2019 – 2020 và chương trình công tác năm học 2020 – 2021.

(Bà Nguyễn Thị Lệ Thủy – Hiệu trưởng trường Tiểu học Ngô Quyền trình bày báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2019 – 2020 và chương trình công tác năm học 2020 – 2021)

(Các cán bộ, viên chức phát biểu tại Hội nghị)

Sau hơn 2 giờ làm việc nghiuêm túc, trách nhiệm cao théo đúng chương trình được Hội nghị đề ra, đồng chí Nguyễn Thị Trà Vinh – Chủ tịch Công đoàn Trường Tiểu học Ngô Quyền báo cáo tổng hợp các ý kiến tại Hội nghị.

(đ/c Nguyễn Thị Trà Vinh – Chủ tịch Công đoàn Trường Tiểu học Ngô Quyền báo cáo tổng hợp các ý kiến tại Hội nghị)

Hội nghị CBCCVC đã biểu quyết thống nhất các nội dung, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Hội nghị đã công bố và trao quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân trường Tiểu học Ngô Quyền, đồng thời phát động phong trào thi đua và kí kết giao ước thi đua.

(Tập thể và cá nhân Trưởng Tiểu học Ngô Quyền có thành tích tốt nhận giấy khen tại Hội nghị)

Hội nghị CBCCVC Trường Tiểu học Ngô Quyền năm học 2020 – 2021 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công.