Thầy trò Trường Tiểu học Ngô Quyền phấn khởi bước vào buổi học đầu tiên sau đợt nghỉ phòng dịch Covid-19.

Thực hiện công văn số  557/ SGDĐT – CTTT ngày 26/2/2021 của Sở GD &ĐT TP. Hà Nội về việc chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới, sáng ngày 02/3/2021, trường Tiểu học Ngô Quyền đã triển khai đón học sinh trở lại trường trong niềm hân hoan của cả thầy và trò sau 1 tháng dừng đến trường. Nhà trường đã chuẩn bị tốt các điều kiện phòng dịch khi học sinh trở lại trường.
Ngay từ 6h30, BGH,lực lượng thanh niên, tổ bảo vệ  đã có mặt tại cổng trường để chỉ đạo và phân công nhiệm vụ hướng dẫn, đo thân nhiệt cho HS; 100% CB, GV, NV, HS và CMHS đều đeo khẩu trang và đo thân nhiệt , rửa tay sát  khuẩn khi vào  trường.
Các bạn học sinh vui vẻ, phấn khởi được gặp lại nhau sau đợt nghỉ tết dài, nét mặt ai cũng  rạng rỡ niềm vui sau những chiếc khẩu trang xinh xắn!
        Với tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch, trường Tiểu học Ngô Quyền đã sẵn sàng chào đón các em học sinh tới lớp với một môi trường học tập an toàn nhất. Xin kính chúc các thầy cô và các em học sinh luôn mạnh khoẻ và đạt nhiều thành tích cao trong học kì 2 năm học 2020-2021.

🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸
        Sau đây là một số hình ảnh trong ngày đi học đầu tiên của thầy trò trường Tiểu học Ngô Quyền sau đợt nghỉ phòng dịch Covid19: