SÔI NỔI NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LẦN THỨ V

Ngày 23/01/2021, tại trường Tiểu học Tây Sơn, quận Hai Bà Trưng, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng đã tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin cấp quận lần thứ V- năm học 2020 – 2021 với 13 gian trưng bày của các cụm trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn.

Hoạt động trung tâm của Ngày hội là triển lãm, trưng bày các sản phẩm, hoạt động về ứng dụng công nghệ thông tin, các giải pháp công nghệ thông tin đã được áp dụng thành công tại các đơn vị trường học.Với 13 gian trưng bày được quy tụ trong Ngày hội đã mang đến một bức tranh toàn cảnh thu nhỏ về hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng.Trường Tiểu học Ngô Quyền rất vinh dự được tham gia ngày hội với gian hàng triển lãm của cụm 7.

Cũng trong khuôn khổ Ngày hội, các cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường đã giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong việc sử dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ, phục vụ công tác quản lý và giảng dạy.

(Đại diện BGH TH Ngô Quyền cùng các đại biểu thăm các gian trưng bày cụm 7)

Sau một thời gian làm việc rất nghiêm túc và trách nhiệm, Ban giám khảo của các cuộc thi đã tìm ra những gương mặt xứng đáng được trao giải trong ngày hội CNTT lần thứ V và tìm ra được những đại diện sáng giá cho vòng thi thành phố với các nội dung dự thi: Thiết kế  bài giảng E-learning, thi kỹ năng ứng dụng CNTT của giáo viên; nhân viên và thi gian trưng bày sản phẩm.

Góp phần vào vườn hoa thành tích của ngành giáo dục quận Hai Bà Trưng, trường Tiểu học Ngô Quyền cũng đã đạt được những kết quả rực rỡ:

* Thi kỹ năng CNTT

• Giải Nhất : Thầy giáo Vũ Anh Tú
  • Giải Ba     : Cô Dần Thị Thùy Hương

* Thi Thiết kế bài giảng E- learning

• Giải Nhì: Cô giáo Đỗ Cẩm Vân
  • Giải Khuyến khích: thầy giáo Vũ Anh Tú, Cô giáo Vũ Thị Luyến, cô giáo Nguyễn Thúy Nhàn, cô giáo Nguyễn Thị Lệ Thủy, cô giáo Lê Thị Thanh Tú, cô giáo Đặng Trà Mi.

* Trưng bày gian hàng cùng thuyết trình về ứng dụng CNTT: đạt Giải Ba.

(Thầy giáo Vũ Anh Tú – thứ 3 từ trái sang – lên nhận giấy khen Giải Nhất kĩ năng CNTT)

(Cô giáo Đỗ Cẩm Vân – thứ 6 từ trái sang - Giải Nhì Thi Thiết kế bài giảng E- learning)

(Cô Dần Thị Thùy Hương – thứ 5 từ trái sang Giải Ba kỹ năng CNTT)

(Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Thủy , hiệu trưởng nhà trường

– thứ 6 từ trái sang)

Những kết quả trên là sự khích lệ to lớn cho tập thể CBGVNV nhà trường.Với sự chỉ đạo sát sao, tâm huyết của BGH, cùng sự nhiệt tình, sáng tạo của đội ngũ giáo viên,trường TH Ngô Quyền sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong ứng dụng CNTT vào giảng dạy để đạt được nhiều kết quả cao hơn, góp phần nhỏ vào sự phát triền của ngành giáo dục đào tạo Quận Hai Bà Trưng  cũng như của thành phố Hà Nội trong thời đại mới.