Trường Tiểu học Ngô Quyền vui Tết Trung Thu 2020

“Tết trung thu rước đèn đi chơi.

Em rước đèn đi khắp phố phường.

Lòng vui sướng với đèn trong tay.

Em múa ca trong ánh trăng Rằm...”
        Thế là một cái Tết Trung Thu vui vẻ, ý nghĩa lại đến. Không khí Trung Thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của thiếu nhi Việt Nam nói chung và học sinh trường Tiểu học Ngô Quyền nói riêng. Chiều ngày 30/09/2020 vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Ngô Quyền đã tổ chức chương trình “Vui hội Trung Thu” với nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống: trưng bày mâm cỗ Trung Thu các lớp, văn nghệ, múa lân, vẽ mặt nạ,...

Đây là cơ hội giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về Ngày tết trung thu truyền thống và cũng là dịp thắt chặt tình đoàn kết giữa các con học sinh, gắn kết nhà trường và gia đình các con.

Nhân dịp đón Trung Thu 2020, BGH nhà trường đã trao những suất quà trung thu cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng sự động viên to lớn đối với các con, mong các con luôn cố gắng trong học tập và cuộc sống.

Chúng ta cùng hoà vào không khí Vui hội trung thu của trường tiểu học Ngô Quyền nhé!