Lịch phát sóng dạy học trên truyền hình tuần từ 30/3-4/4

Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình Dạy học trên truyền hình. Các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 4,5,6,7,8,9,10,11,12 năm học 2019 - 2020. Đối với lớp 4,5 gồm các môn Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh; đối với lớp 6,7,8,9 gồm các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh; đối với lớp 10,11 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh, đối với lớp 12 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị các nhà trường thông báo kịp thời tới cán bộ, giáo viên, học sinh Lịch phát sóng tuần từ 30/3/2020 đến 04/4/2020 Chương trình dạy học trên truyền hình sẽ được phát sóng trên kênh 1, kênh 2 – Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội để các em học sinh tham gia học tập (xem lịch chi tiết trong file đính kèm).