VỮNG BƯỚC ĐI LÊN

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh trường Tiểu học Ngô Quyền đã không ngừng phấn đấu rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thi đua Dạy tốt – Học tốt, dệt nên những trang vàng truyền thống với bao thành tích rạng ngời.

Từ năm học 1994 đến năm học 2005 trường liên tục đạt danh hiệu trường Tiên tiến cấp Quận, đặc biệt từ năm 1997 đến 2000 phải đi sơ tán học nhờ trên địa bàn khác, trường vẫn giữ vững danh hiệu đã đạt.

Từ năm học 2005 - 2006 đến năm học 2013 - 2014, trường liên tục đạt danh hiệu :

- Chi bộ trong sạch vững mạnh.

- Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố

- Công đoàn vững mạnh XS cấp Quận.

- Liên đội xuất sắc cấp Quận

- Phong trào TDTT cấp Quận, Thành phố.

- Thư viện chuẩn ( từ năm học 2007 - 2008  đến năm học 2008 - 2009 )

- Thư viện tiên tiến ( từ năm học 2009 - 2010  đến năm học 2013 - 2014 )

Trường Tiểu học Ngô Quyền không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, chính vì vậy trong những năm qua, trường có 3 giáo viên dạy giỏi cấp TP, nhiều giáo viên dạy giỏi cấp Quận với kinh nghiệm và khả năng sư phạm tốt, chuyên môn vững vàng đã rèn giũa học sinh gặt hái được nhiều thành tích trong học tập. Trường mạnh về đội ngũ học sinh giỏi Toán, Tiếng Việt lớp 5, Tiếng anh, Toán Internet và chữ đẹp. Nhiều học sinh giỏi đạt giải TDTT, Tiếng anh cấp TP và cấp Quận. Tỉ lệ học sinh khá giỏi luôn đạt trên 98 % đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục Việt Nam theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế.

Kế thừa và phát huy truyền thống của những người đi trước, nhà trường luôn quan tâm xây dựng đội ngũ đại trà và đầu tư mũi nhọn, luôn cố gắng phấn đấu rèn luyện để làm rạng danh mái trường mang tên vị anh hùng dân tộc Ngô Quyền, xứng đáng là một địa chỉ tin cậy của phụ huynh và là một điểm sáng của giáo dục Thủ Đô.