Niềm vui, niềm tự hào với giải “KÉP ” Thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố.

Niềm vui nhân đôi đến với tập thể cán bộ GV – NV trường Tiểu học Ngô Quyền.

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành về việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, nhằm động viên tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện tự học và sáng tạo. Qua đó công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện kĩ năng nghề nghiệp, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy và tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ,từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo,bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn,nghiệp vụ cho giáo viên,đáp ứng đổi mới giáo dục và triển khai thực hiện thành công  Chương trình giáo dục phổ thông 2018.Với ý nghĩa đó,Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học thành phố Hà Nội,năm học 2020-2021 đã được diễn ra.

Mọi sự nỗ lực không ngừng của thầy trò của trường Tiểu học Ngô Quyền hôm nay đã vui mừng được đón nhận.

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy đã xuất sắc đạt giải “Kép” trong kì thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

Cùng với đó là một số thành tích của các thầy cô trong hội Thi thiết kế bài giảng Elearning cấp Thành phố.

Cô giáo Đỗ Cẩm Vân đạt giải Ba cấp Thành phố.

Thầy giáo Vũ Anh Tú – Chủ nhiệm lớp 4A đạt giải Ba cấp Thành phố.

Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Thủy và cô giáo Lê Thị Thanh Tú đồng giải khuyến khích cuộc thi Thiết kế bài giảng Elearning cấp Thành phố.

Có thể nói Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố là cơ hội tốt để các thầy cô giáo rèn đức ,luyện tài ,đổi mới phương pháp dạy học ,nâng cao chất lượng giờ lên lớp.Các giáo viên tham dự hội thi ngoài sự cố gắng ,nỗ lực của bản thân trong việc đầu tư,rèn luyện chuyên môn,nghiệp vụ cũng đã nhận được sự quan tâm ,động viên khích lệ từ phía Ban tổ chức,các phòng GDĐT,các giám khảo,hiệu trưởng các trường và các đồng nghiệp.Đây là nguồn cổ vũ rất lớn động viên các giáo viên tham gia.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc.