Cô giáo Lê Thị Thanh Tú trường Tiểu học Ngô Quyền tham gia Hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng 2020.

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng" cụm 3 - cấp Tiểu học - Ngành giáo dục và đào tạo quận Hai Bà Trưng đã diễn ra sáng ngày 26/12/2020 tại hội trường phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng. Đại diện trường Tiểu học Ngô Quyền là cô giáo Lê Thị Thanh Tú – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3A.

Tại hội thi, cô giáo Lê Thị Thanh Tú  đã thể hiện tài năng và sự duyên dáng của mình qua 4 phần thi: Trình diễn trang phục áo dài, tài năng, trang phục tự chọn và ứng xử.

Đặc biệt, phần thi năng khiếu của cô vô cùng đặc sắc với tiết mục: “Múa mâm vàng” trên nền nhạc dân gian đã gây ấn tượng cho Ban giám khảo cùng toàn thể hội thi.

Kết thúc hội thi, cô Lê Thị Thanh Tú đã xuất sắc dành giải Nhì cấp Cụm – khối Tiểu học. Chúc mừng cô và chúc cô sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người!