Tưng bừng Hội thi SÁNG TẠO TRẺ THƠ – KẾT NỐI TRUYỀN THỐNG

Hòa chung trong không khí ấm áp của mùa xuân, trường tiểu học Ngô Quyền đã tổ chức và trao giải thưởng "Sáng tạo trẻ thơ - Kết nối truyền thống" cho các bạn học sinh các lớp. Hội thi đã được tổ chức vào những ngày cuối năm - khi nhà nhà chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán. Qua ngày hội, các bạn được thử tài làm hoa đào, mô hình bánh chưng, bánh tét.... Hội thi đã thu hút sự tham gia của rất nhiều các bạn nhỏ trong toàn trường, từ lớp 1 đến lớp 5. Đây là dịp khuyến khích tài năng sáng tạo nghệ thuật của thiếu nhi, đồng thời là cơ hội tốt để các em học sinh có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi về những giá trị của ngày tết cổ truyền.

🌸Các sản phẩm dự thi của các khối thật rực rỡ, sáng tạo, đầy màu sắc, không khí Tết đã tràn ngập khắp nơi tại trường TH Ngô Quyền!

Ngày hội thật vui và càng trở nên ý nghĩa hơn khi các em học sinh được nhận phần quà động viên, khuyến khích các em hăng hái tham gia vào các hoạt động chung của trường lớp.

Cô Nguyễn Thị Lệ Thủy – Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho những tập thể lớp đạt giải Nhất

Cô Vũ Kim Thoa – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải cho những tập thể lớp đạt giải Nhì

Cô Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải cho những tập thể lớp đạt giải Ba

Ban giám hiệu trao giải cho các lớp đạt giải Khuyến khích